Cáp PTFE, FEP, PFA, PVDF

Trang nhất » Sản phẩm » Cáp chịu nhiệt cao » Cáp PTFE, FEP, PFA, PVDF
Cáp PTFE, FEP, PFA, PVDF

Cáp PTFE, FEP, PFA, PVDF

Cáp PTFE có đặc tính hóa và điện học tuyệt vời, được ứng dụng trong nhiều nơi mà nhiệt độ khoảng 180 ℃ và hơn hoặc tại những vị trí âm 40℃ và trong phần lớn các ứng dụng bất lợi, nơi mà hơi hóa chất cùng các chất lỏng khiến các loại cáp khác trở nên vô dụng. PTFE là loại vật liệu tốt nhất được biết đến như là polymer bền và được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất cáp trong nhiều năm qua.

Cáp ETFE, FEP, và PFA có giới hạn chịu nhiệt rộng nếu so sánh với PVC. Cáp FEP có nhiều ưu điểm, chịu được từ -80℃ tới +200℃ để kéo giãn và gập ở điều kiện môi trường lắp đặt khắc nghiệt. Cáp có độ ma sát rất nhỏ, dễ dàng đi luồn, kéo xuyên các ống dẫn, tối thiểu hóa khả năng bị hư hại của lớp vỏ bọc. Không thấm dầu, nhiên liệu, dung môi, chất hòa tan, axit, chất hóa học, ánh mặt trời và nước. Phù hợp cho các ứng dụng chôn trực tiếp và đem lại sự bảo vệ cho vỏ bọc.

Ứng dụng
Cáp PTFE, FEP, PFA, PVDF được sử dụng trong các thiết bị đo đạc của các dự án trạm điện, công nghiệp hóa học, xưởng chế biến thép, lực lượng vũ trang, ngành hàng không các các loại hình công nghiệp khác nhau.

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Cáp siêu dẫn nhiệt độ cao Vật liệu dẫn của cáp siêu dẫn nhiệt độ cao được chế tạo từ dây niken nguyên chất, với tấm mica vô cơ bọc xung quanh lõi niken như là chất cách nhiệt. Được bện lại từ các nhánh sợi thạch anh đem lại...