Cáp siêu dẫn nhiệt độ cao

Trang nhất » Sản phẩm » Cáp chịu nhiệt cao » Cáp siêu dẫn nhiệt độ cao
Cáp siêu dẫn nhiệt độ cao

Mô tả sản phẩm
Vật liệu dẫn của cáp siêu dẫn nhiệt độ cao được chế tạo từ dây niken nguyên chất, với tấm mica vô cơ bọc xung quanh lõi niken như là chất cách nhiệt. Được bện lại từ các nhánh sợi thạch anh đem lại tính năng bảo vệ và chịu nhiệt cho vật liệu lên đến hơn 1000℃, do vậy, dây cáp có thể bền ở 1000℃ trong một thời gian dài.

Ứng dụng
Cáp siêu dẫn nhiệt độ cao 1000℃ được ứng dụng trong công nghiệp hàng không, hóa chất luyện kim, điện lực và cơ khí, v.v.. Với tính năng tin cậy, bền ở nhiệt độ cao, không bắt cháy, không cháy, chịu ăn mòn cao và dễ dàng trong lắp đặt, loại cáp này nhận được sự ưa chuộng từ các khách hàng của công ty.

Là nhà sản xuất và cung cấp cáp siêu dẫn nhiệt độ cao tại Trung Quốc, Sanew con cung ứng các sản phẩm Cáp cách nhiệt cao su silicon, Dây dẫn động cho động cơ và máy tự động, Cáp vỏ bọc PVC, và nhiều sản phẩm khác nữa.

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Cáp sợi quang Được đưa vào sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng ngành điện, các sản phẩm cáp sợi quang này có đặc tính chịu ăn mòn và độ bền kéo cao, tuổi thọ uốn cao, chịu mài mòn cao hơn và chịu được...