Cáp chịu nhiệt cao

Trang nhất » Sản phẩm » Cáp chịu nhiệt cao
 • Cáp cách nhiệt cao su silicon (Cáp bảo ôn cao su silicon) Cáp cách nhiệt cao su silicon hiệu Sanew có độ bền vật lý và tính chất hóa học tuyệt vời. Loại cáp này có tính năng chịu nhiệt, o-zôn, độ ẩm cao, bền với hóa chất và chịu lực cũng như chống nứt gãy dưới điều kiện môi trường khắc nghiệt. Cáp cách nhiệt cao su silicon Sanew có khả năng chịu nhiệt lên tới 180 ℃ nếu không bị giới hạn bởi điều kiện ngoại cảnh. Cáp có thể chịu được nhiệt và điện áp tới 250℃, và có đặc tính chống chịu tốt với môi trường, có thể sử dụng ngay cả tại những nơi có nhiệt độ thấp như -60℃.
 • Cáp sợi quang Sanew sản xuất cáp sợi quang với chất lượng cao cấp. Được đưa vào sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng ngành điện, các sản phẩm cáp sợi quang này có đặc tính chịu ăn mòn và độ bền kéo cao, tuổi thọ uốn cao, chịu mài mòn cao hơn và chịu được điều kiện làm việc cao. Độ cách nhiệt hơn hẳn giúp đem lại tính bền cao hơn cho các sản phẩm cáp sợi quang. Một lớp mỏng sợi thủy tinh giúp đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho các thiết bị gia nhiệt dùng điện.
 • Cáp PTFE, FEP, PFA, PVDF Cáp PTFE có đặc tính hóa và điện học tuyệt vời, được ứng dụng trong nhiều nơi mà nhiệt độ khoảng 180 ℃ và hơn hoặc tại những vị trí âm 40℃ và trong phần lớn các ứng dụng bất lợi, nơi mà hơi hóa chất cùng các chất lỏng khiến các loại cáp khác trở nên vô dụng. PTFE là loại vật liệu tốt nhất được biết đến như là polymer bền và được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất cáp trong nhiều năm qua.
 • Cáp siêu dẫn nhiệt độ cao Cáp siêu dẫn nhiệt độ cao 1000℃ được ứng dụng trong công nghiệp hàng không, hóa chất luyện kim, điện lực và cơ khí, v.v.. Với tính năng tin cậy, bền ở nhiệt độ cao, không bắt cháy, không cháy, chịu ăn mòn cao và dễ dàng trong lắp đặt, loại cáp này nhận được sự ưa chuộng từ các khách hàng của công ty.
  Là nhà sản xuất và cung cấp cáp siêu dẫn nhiệt độ cao tại Trung Quốc

Cáp chịu nhiệt cao

Cáp Sanew là nhà sản xuất và cung ứng cáp chịu nhiệt cao chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Công ty chúng tôi cung ứng các loại cáp cách nhiệt cao su silicon, cáp sợi quang, cáp siêu dẫn nhiệt độ cao, cáp đạt chuẩn UL và nhiều sản phẩm khác.

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
 • Cáp UL3135 Cáp UL3135 được chế tạo từ dây đồng tráng niken hoặc thiếc, và nhiều các dây dẫn được bện lại với nhau.
  Có các màu sắc : màu trong, trắng, đen, đỏ, xanh da trời, vàng, xanh lá .
 • Cáp UL3071 Phần dẫn của Cáp UL3071 là loại dây vặn đơn hay nhiều dây và được làm từ đồng phủ thiếc, đồng phủ niken.
  Lớp vật liệu bao ngoài là vật liệu cách nhiệt silicon và sợi thủy tinh bện lại với nhau.