Cáp vỏ bọc PVC

Cáp vỏ bọc PVC

Polyvinyl Chloride (PVC) được ứng dụng đặc biệt rộng rãi cho các vật liệu bảo ôn và vỏ bọc cho các loại cáp điện bởi tính cách nhiệt tuyệt vời của nó, bền, hợp túi tiền và tuổi thọ vận hành cao.

Dải sản phẩm cáp vỏ bọc PVC chất lượng cao của Sanew Cable đặc biệt đa năng và đưa đến nhiều ứng dụng. Cáp vỏ bọc PVC do công ty sản xuất bao gồm một dải đa dạng nhiều chủng loại từ cáp cách nhiệt PVC Tri- rated và dây panel, tới cáp cách nhiệt PVC và vỏ bọc cho dây đảm nhiệm chiếu sáng gia đình. Các loại cáp vỏ bọc PVC khác bao gồm các loại cho ứng dụng nguồn và cáp thang máy/ thang cuốn sử dụng trong các thiết bị băng tải và nâng.

Một nhóm khác của loại cáp vỏ bọc PVC được ứng dụng cho các thiết bị điện và các ứng dụng nhiệt thấp, với khả năng duy trì độ mềm dẻo khi nhiệt độ xuống -20℃.

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Cáp chậm cháy Cáp chậm cháy được chế tạo từ lõi dẫn đồng tráng niken với lớp rào chống ăn mòn của Mica. Điều này tạo ra đặc tính chống cháy, kém bắt nhiệt và không dẫn cháy. Dây đơn hoặc lõi kép sau đó được.
  • Cáp chậm bắt lửa, ít khói, không halogen Cáp chậm bắt lửa, ít khói, không halogen giảm lượng khí độc và gas ăn mòn trong suốt quá trình đốt cháy. Kiểu vật liệu này được ứng dụng chuẩn vào trong các khu vực thông khí kém như .