Cáp chậm cháy

Cáp chậm cháy

Cáp chậm cháy được chế tạo từ lõi dẫn đồng tráng niken với lớp rào chống ăn mòn của Mica. Điều này tạo ra đặc tính chống cháy, kém bắt nhiệt và không dẫn cháy. Dây đơn hoặc lõi kép sau đó được bao bọc bởi một lớp sợi thủy tinh bện không ảnh hưởng gì đến chất lượng chuẩn hoặc lớp bọc không halogen. Toàn bộ phần bọc có độ bền nhiệt cao và chống chịu hóa chất cũng như chất lỏng.

Ứng dụng
Dây và Cáp chậm cháy Sanew thành công với các ứng dụng trong ngành đúc khuôn và chế biến thép, sản xuất thủy tinh, công nghiệp hóa chất và lĩnh vực khai mỏ. Các sản phẩm của công ty cũng được sử dụng tại nhiều nơi- có sự hiện diện của lửa, và các trang thiết bị thì cần được duy trì vận hành. Đặc tính chống cháy tuyệt vời của cáp giúp thiết bị có thời gian tối đa để lưu trữ trước khi tắt nguồn, hạn chế các hư hại.

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Cáp chậm bắt lửa, ít khói, không halogen Cáp chậm bắt lửa, ít khói, không halogen giảm lượng khí độc và gas ăn mòn trong suốt quá trình đốt cháy. Kiểu vật liệu này được ứng dụng chuẩn vào trong các khu vực thông khí kém như.
  • Cáp thang máy dẹt Ngoài cáp dẹt thang máy, Sanew Cable cũng cung ứng nhiều loại cáp khác của cáp vận chuyển được sử dụng để điều khiển và cung cấp nguồn điện cho máy nâng hàng hóa khối lượng lớn như xe cẩu ...