Cáp nguồn và các loại khác

Trang nhất » Sản phẩm » Cáp nguồn và các loại khác
 • Cáp cách điện liên kết ngang Dây và cáp cách điện liên kết ngang dùng để chỉ một dây bọc cách điện bởi một lớp polyethylene liên kết ngang, bởi vì vật liệu cách nhiệt cũng nhờ các liên kết ngang. Thậm chí nếu điện áp được thiết đặt ở nhiệt độ cao, điện áp thủng tại cáp cách điện liên kết ngang có thể được duy trì ở mức cao.
 • Cáp bọc thép Lớp bên ngoài của cáp bọc thép được làm từ dải thép với các vết khía theo đường trôn ốc, tạo ra một ống xoắn liên tục. Cáp bọc thép thường được sử dụng tại các nơi mà cáp bọc bởi chất liệu phi kim có thể dễ dàng bị phá hủy.
 • Cáp bọc PE Cáp bọc PE có tính năng bảo ôn (cách nhiệt) tốt hơn và đem đến sự bảo vệ tuyệt vời khỏi sự lạm dụng đào xới và những chấn động . Bởi đặc tính chống chịu cao, cáp bảo ôn PE sẽ ít bị phá hủy bởi ánh sáng và phù hợp với điện áp cao.
 • Cáp mềm 2 đến 5 lõiCáp mềm 2 đến 5 lõi là sản phẩm lý tưởng cho cung cấp nguồn cho các ứng dụng trong và ngoài trời, di động hoặc bán di động, cho phép chịu được áp lực cơ học thấp bao gồm công cụ điện gia dụng xách tay. Thiết kế này đặc biệt phù hợp cho việc tháo rời các máy móc tự động bởi tính năng tuyệt vời khi tiếp xúc với dầu mỡ thông thường...
 • Cáp hàn bọc cao su, dùng cho mọi thời tiết H07RN-FCáp hàn bọc cao su, dùng cho mọi thời tiết H07RN-F là một trong những loại cáp mềm chịu tải nặng với lớp vở bọc jaket cao su bên ngoài, phù hợp sử dụng trong các vị trí chịu tác động lực cơ học trung bình, tại những nơi khô ráo, ẩm thấp hay nồm, ngoài trời hay trong các nhà máy nông nghiệp. Thích hợp cho các thiết bị lò hơi, đĩa gia nhiệt, đèn cầm tay, các dụng cụ điện như máy khoan, cưa máy và các vật dụng gia đình cũng như các phương tiện giao thông...
 • Cáp vỏ bọc PVC Dải sản phẩm cáp vỏ bọc PVC chất lượng cao của Sanew Cable đặc biệt đa năng và đưa đến nhiều ứng dụng. Cáp vỏ bọc PVC do công ty sản xuất bao gồm một dải đa dạng nhiều chủng loại từ cáp cách nhiệt PVC Tri- rated và dây panel, tới cáp cách nhiệt PVC và vỏ bọc cho dây đảm nhiệm chiếu sáng gia đình. Các loại cáp vỏ bọc PVC khác bao gồm các loại cho ứng dụng nguồn và cáp thang máy/ thang cuốn sử dụng trong các thiết bị băng tải và nâng.
 • Cáp nguồn bọc nylon THHN/THWN (90ºC, 600V, dây dẫn đồng) Cáp nguồn bọc nylon THHN hoặc THWN được khuyến cáo sử dụng cho các mạch nhánh, dây dẫn máy móc, ống nạp liệu và các ứng dụng dây dẫn khác. Nhờ sử dụng vật liệu dây đồng trần làm vật liệu dẫn, lớp cách nhiệt PVC và lớp bọc nylon, loại cáp này có những đặc tính tốt như chịu điện, chịu lực cơ học và chống cháy, cũng như chống dầu và khí gas. Định mức đạt tối đa 90℃ tại nơi khô ráo và 75℃ tại các khu vực ẩm ướt. Loại cáp này có thể được lắp đặt trong...
 • Cáp chậm cháy Dây và Cáp chậm cháy Sanew thành công với các ứng dụng trong ngành đúc khuôn và chế biến thép, sản xuất thủy tinh, công nghiệp hóa chất và lĩnh vực khai mỏ. Các sản phẩm của công ty cũng được sử dụng tại nhiều nơi- có sự hiện diện của lửa, và các trang thiết bị thì cần được duy trì vận hành. Đặc tính chống cháy tuyệt vời của cáp giúp thiết bị có thời gian tối đa để lưu trữ trước khi tắt nguồn, hạn chế các hư hại.
 • Cáp chậm bắt lửa, ít khói, không halogen Cáp chậm bắt lửa, ít khói, không halogen giảm lượng khí độc và gas ăn mòn trong suốt quá trình đốt cháy. Kiểu vật liệu này được ứng dụng chuẩn vào trong các khu vực thông khí kém như phương tiện hàng không hay tàu. Cáp chậm bắt lửa, ít khói, không halogen đang ngày càng trở nên phổ dụng, và trong nhiều trường hợp, đòi hỏi việc bảo vệ con người và thiết bị máy móc khỏi độc hại và khí gas ăn mòn là yêu cầu cấp thiết.
 • Cáp thang máy dẹt Sanew Cable là địa chỉ cung cấp cáp dẹt thang máy, cáp cần cẩu và cáp hiệu chỉnh, cũng như các loại dây cáp cho quý khách.
  Ngoài cáp dẹt thang máy, Sanew Cable cũng cung ứng nhiều loại cáp khác của cáp vận chuyển được sử dụng để điều khiển và cung cấp nguồn điện cho máy nâng hàng hóa khối lượng lớn như xe cẩu, xe nâng và xe kẹp. Cáp dẹt thang máy Sanew với lớp bảo ôn PVC được sử dụng cho thang máy tại các tầng thấp tòa nhà cao tầng.

Cáp nguồn và các loại khác

Sanew Cable là nhà sản xuất và cung cấp dây, cáp chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Công ty chúng tôi đem đến cho khách hàng các sản phẩm cáp nguồn, cáp cao thế, cáp đạt chuẩn UL, cáp chịu nhiệt cao, cáp bảo ôn lạnh, và nhiều sản phẩm khác.

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
 • Phụ tùng dây, cápSanew Cable là nhà cung ứng các giải pháp vỏ bọc cáp, dây cáp và các sản phẩm có liên quan nhằm duy trì và bảo vệ dây, cáp. Các sản phẩm của công ty được ứng dụng rộng rãi trong lắp ...