Cáp PUR, Cáp mềm vỏ bọc PVC

Trang nhất » Sản phẩm » Cáp PUR, Cáp mềm vỏ bọc PVC
Cáp PUR, Cáp mềm vỏ bọc PVC

Mô tả
Cáp Polyurethane hiệu Sanew, hoặc cáp ngắn PUR,có thể chịu được nhiệt độ lên tới 80℃ và là loại cáp đa năng phổ dụng với chất lượng tốt.Nó đàn hồi tốt cả trong thời tiết lạnh và có khả năng chống mài mòn, không bám dính và chống chịu tốt với các tác nhân dầu khoáng và mỡ, cũng như các chất hóa học khác. Được sử dụng để kết nối cơ cấu cho các máy móc công nghiệp nặng và phần nào cũng phù hợp cho các thiết bị điều khiển. Cáp loại cáp điều khiển đàn hồi được thiết kế để sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt và cũng có thể sử ứng dụng tại bất cứ đâu đòi hỏi đặc tính chống ăn mòn bởi dầu, hóa chất.

Cáp mềm vỏ bọc PVC Sanew với lớp bảo ôn PVC đặc biệt đem lại độ dẻo dai linh động vượt hơn cả mong đợi và đặc tính bền về mặt cơ học. Nó giúp giảm thiểu thời gian lắp đặt bởi tính mềm dẻo và dễ cầm nắm thao tác. Cấu trúc nhỏ gọn hơn và rắn chắc là nhờ bán kính uốn và độ dẻo dai của cáp.

Ứng dụng
Cáp PUR, Cáp mềm vỏ bọc PVC được sử dụng trong các điều kiện vận hành mượt, trơn tru như với rô- bốt, máy công cụ, cơ cấu nhà máy và xưởng sản xuất, công nghệ băng tải truyền động, cáp cần trục và bất cứ đâu mà tín hiệu truyền đi liên tục nhằm đảm bảo sự vận hành máy hoặc các phân đoạn của hệ thống.

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Cáp chống ăn mòn và chống dầu Các sản phẩm cáp chống ăn mòn và chống dầu Sanew Cable bao gồm cáp cách nhiệt cao su silicon , cáp PUR và cáp TEFLON. Cáp cách nhiệt cao su silicon có tính chống chịu tốt với nhiệt, ô-zôn...
  • Cáp truyền tín hiệu Sanew Cable sản xuất loại cáp tín hiệu dùng cho việc nối cáp của các tụ điện và cáp điều khiển dùng cho việc kiểm soát tín hiệu truyền tải trong các ứng dụng cơ bản của khách hàng. Chúng tôi có thể ...