Trang nhất » Sản phẩm
 • Cáp cách nhiệt cao su silicon (Cáp bảo ôn cao su silicon) Cáp cách nhiệt cao su silicon hiệu Sanew có độ bền vật lý và tính chất hóa học tuyệt vời. Loại cáp này có tính năng chịu nhiệt, o-zôn, độ ẩm cao, bền với hóa chất và chịu lực cũng như chống nứt gãy dưới điều kiện môi trường khắc nghiệt. Cáp cách nhiệt cao su silicon Sanew có khả năng chịu nhiệt lên tới 180 ℃ nếu không bị giới hạn bởi điều kiện ngoại cảnh. Cáp có thể chịu được nhiệt và điện áp tới 250℃, và có đặc tính chống chịu tốt với môi trường, có thể sử dụng ngay cả tại những nơi có nhiệt độ thấp như -60℃.
 • Cáp sợi quang Sanew sản xuất cáp sợi quang với chất lượng cao cấp. Được đưa vào sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng ngành điện, các sản phẩm cáp sợi quang này có đặc tính chịu ăn mòn và độ bền kéo cao, tuổi thọ uốn cao, chịu mài mòn cao hơn và chịu được điều kiện làm việc cao. Độ cách nhiệt hơn hẳn giúp đem lại tính bền cao hơn cho các sản phẩm cáp sợi quang. Một lớp mỏng sợi thủy tinh giúp đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho các thiết bị gia nhiệt dùng điện.
 • Cáp PTFE, FEP, PFA, PVDF Cáp PTFE có đặc tính hóa và điện học tuyệt vời, được ứng dụng trong nhiều nơi mà nhiệt độ khoảng 180 ℃ và hơn hoặc tại những vị trí âm 40℃ và trong phần lớn các ứng dụng bất lợi, nơi mà hơi hóa chất cùng các chất lỏng khiến các loại cáp khác trở nên vô dụng. PTFE là loại vật liệu tốt nhất được biết đến như là polymer bền và được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất cáp trong nhiều năm qua.
 • Cáp siêu dẫn nhiệt độ cao Cáp siêu dẫn nhiệt độ cao 1000℃ được ứng dụng trong công nghiệp hàng không, hóa chất luyện kim, điện lực và cơ khí, v.v.. Với tính năng tin cậy, bền ở nhiệt độ cao, không bắt cháy, không cháy, chịu ăn mòn cao và dễ dàng trong lắp đặt, loại cáp này nhận được sự ưa chuộng từ các khách hàng của công ty.
  Là nhà sản xuất và cung cấp cáp siêu dẫn nhiệt độ cao tại Trung Quốc
 • Cáp UL3135 Cáp UL3135 được chế tạo từ dây đồng tráng niken hoặc thiếc, và nhiều các dây dẫn được bện lại với nhau.
  Có các màu sắc : màu trong, trắng, đen, đỏ, xanh da trời, vàng, xanh lá, nâu và vàng/xanh.
  Dải chịu nhiệt của loại cáp này là -60℃----+200 ℃.
  Điện áp định mức là 600 V và điện áp thử ngiệm là 2000V.
  Cáp UL3135 là loại cáp chịu được cách nhiệt (bảo ôn)
 • Cáp UL3071 Phần dẫn của Cáp UL3071 là loại dây vặn đơn hay nhiều dây và được làm từ đồng phủ thiếc, đồng phủ niken.
  Lớp vật liệu bao ngoài là vật liệu cách nhiệt silicon và sợi thủy tinh bện lại với nhau.
  Phần dẫn linh động để kéo sợi. Một hợp chất của silicon được ứng dụng để làm phần dẫn và dây được bọc với sợi thủy tinh bện chịu mài mòn bão hòa.
 • Cáp UL3068 Phần dẫn linh động để kéo sợi. Một hợp chất của silicon được ứng dụng để làm phần dẫn và dây được bọc với sợi thủy tinh bện chịu mài mòn bão hòa.
  Cáp UL3068 được sử dụng tại các ứng dụng gia đình, thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện, hóa chất, và có thể làm dây dẫn động cơ, thiết bị vận tải, ứng dụng điện hoặc các chu trình điện khác, với phần dẫn linh động đòi hỏi vận hành dưới điều kiện nhiệt độ cao.
 • Cáp UL3125 Dải chịu nhiệt của loại cáp này là -60℃----+200 ℃.
  Điện áp định mức là 600 V.
  Cáp UL3125 có các màu sắc : màu trong, trắng, đen, đỏ, xanh da trời, vàng, xanh lá, nâu và vàng/xanh.
  Phần dẫn của Cáp UL3125 là loại dây vặn đơn hay nhiều dây và được làm từ đồng phủ thiếc, đồng phủ niken.
  Lớp vật liệu bao ngoài là vật liệu cách nhiệt silicon và sợi thủy tinh bện lại với nhau.
 • Cáp UL3512 Có các màu sắc : màu trong, trắng, đen, đỏ, xanh da trời, vàng, xanh lá, nâu và vàng/xanh.
  Dải chịu nhiệt của loại cáp này là -60℃----+200 ℃.
  Điện áp định mức là 600 V
  Đạt các chứng nhận kiểm tra của ULVW-1 và CSA FT1 về đặc tính chống bắt lửa, chống cháy.
  Phần cách nhiệt đơn silicon mở rộng của cáp UL3512 dễ dàng cho việc tháo và cắt.
 • Cáp UL1007 Phần dẫn của Cáp UL1007 được tráng thiếc đồng và đồng trần
  Vật liệu cách nhiệt của Cáp UL1007 là PVC (Polyvinyl chloride).
  Có nhiệt độ định mức lên tới 80℃.
  Điện áp định mức của cáp UL1007 là 300 Volt R.M.S.
  Đạt các chứng nhận UL VW-1 và CSA FT1 về kiểm tra tính cháy.
 • Cáp UL3122 Phần dẫn của Cáp UL3122 là lõi đơn hoặc lõi bện đồng tráng thiếc 26-12 AWG, được cách nhiệt nhờ lớp cao su silicon.
  Có nhiệt độ định mức ở -60 ~ +200 ℃ và điện áp định mức 300V.
  Tiêu chuẩn: UL758, UL1581 và CSA C22.2 NO. 210.2, vượt qua kiểm tra về tính cháy của UL VW-1 và CSA PT1; thích ứng với chỉ tiêu môi trường EU RoHS, vượt qua các kiểm tra của SGS.
 • Cáp UL1015 Phần dẫn của Cáp UL1015 được làm từ dây đồng tráng thiếc hoặc dây đồng trần.
  Vật liệu cách nhiệt PVC (Polyvinyl chloride).
  Cáp UL1015 có nhiệt độ định mức ở 105℃.
  Điện áp định mức là 600 Volt R.M.S.
  Vượt qua bài kiểm tra tính cháy của UL VW-1 và CSA FT1.
 • Cáp quang điện Cáp quang điện có 2 lớp cấu trúc với một là ít khói, không halogen, bao ngoài là một hợp chất chống ánh nắng mặt trời với cấu trúc liên kết ngang, và lớp chất dẻo nhiệt rắn popy-olefin không halogen chịu nhiệt bên trong.
  Phù hợp cho các nhiệt độ liên tục giữ ở 90℃ với cả loại thời tiết ẩm và khô.
  Cáp quang điện được UL liệt vào hàng chống ánh sáng mặt trời.
 • Cáp cao thế Sanew Cable sản xuất cáp cao thế và cáp với dải điện áp đa dạng. Cáp loại này được thiết kế để có tuổi thọ cao tại điện áp định mức lớn nhất. Giá trị định mức dựa trên những dữ liệu thử nghiệm và kinh nghiệm kiểm chứng dưới điều kiện vận hành.
  Cáp cao thế sử dụng cho các ống tạo dao động sóng truyền, bắn phá nguyên tử magnetron và klystron, hệ thống laser, ống tia Cathode (ống CRT), nghiên cứu vật lý năng lượng cao và các ứng ...
 • Cáp bảo ôn lạnhLoại cáp với tiện ích cách nhiệt rất thông thường trở nên cứng và giòn trong điều kiện lạnh khắc nghiệt- đây là một vấn đề cần lưu tâm, đặc biệt là ở những địa điểm mà nhiệt độ môi trường xuống -50℃. Để giải quyết vấn đề này, Sanew Cable chế tạo ra loại cáp cáp bảo ôn lạnh, với vật liệu đặc biệt có khả năng giữ cho cáp dẻo và linh động ngay tại những nhiệt độ rất thấp.
  Là nhà sản xuất và cung cấp cáp bảo ôn lạnh chuyên nghiệp tại Trung Quốc ...
 • Dây nối cặp nhiệt điện (dây nối cảm biến nhiệt) Với các kim loại quý (như loại B, R, S), một kết cấu đặc biệt được sử dụng nhằm định giá kim loại quý (ví dụ, platinum) Đầu nối và giắc nối cũng có màu mã hóa, phù hợp với các kích thước đặt chuẩn. Để lắp dễ dàng hơn, dây dẫn có thể thay thế cho lõi rắn. Nếu việc lắp đặt dây nối cặp nhiệt điện gần các phụ tùng điện khác (không khuyến cáo), hãy sử dụng dây nối cặp nhiệt điện có vỏ bọc. Dây càng dài, sự đọc nhiệt độ càng ít chính xác và quý khách có thể phải suy nghĩ về giới hạn đặc thù của loại cáp dây nối cặp nhiệt điện này...

Công ty TNHH cáp Sanew là nhà sản xuất cáp tại Trung Quốc. Các sản phẩm dây và cáp của công ty bao gồm cáp chịu nhiệt cao, cáp bảo ôn lạnh, cáp cao thế, cáp đạt chuẩn UL, cáp chống ăn mòn, cáp chống dầu và nhiều sản phẩm khác. Chúng không chỉ được áp dụng trong công nghiệp thiết bị điện, công nghiệp máy móc và năng lượng mà còn được ứng dụng trong tàu điện ngầm, hàng không và sản xuất thép. Chúng được sử dụng rộng rãi để truyền tín hiệu và năng lượng trong các tòa nhà cao tầng, khu vực công cộng và tái sinh các dụng cụ điện, v.v...