Trang nhất » Phục vụ

Bảo hành
Công ty cáp Sanew cung cấp dịch vụ bảo hành cho các sản phẩm bị lỗi do quản lý chất lượng. Khi cáp của chúng tôi được sử dụng, khách hàng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. Chúng tôi đảm bảo chất lượng trong thiết kế, vật liệu và tay nghề. Chúng tôi bảo hành các sản phẩm khác nhau miễn phí về kiểu dáng, vật liệu và tay nghề từ 1 đên 25 năm tính từ ngày vận chuyển. Việc bảo hành này giới hạn trong việc sửa chữa hay thay thế sản phẩm hoặc các bộ phận của nó, nếu chứng minh được có khiếm khuyết thông qua kiểm duyệt của công ty Sanew. Việc lạm dụng, sửa chữa hoặc sử dụng sai mục đích sẽ không được bảo hành.

Yêu cầu của khách hàng
Công ty cáp Sanew là nhà cung cấp các loại cáp đặc biệt và các loại cáp thiết kế riêng cho môi trường khắc nghiệt. Các sản phẩm của chúng tôi có khả năng chống lại nhiệt độ cao, độ ẩm, khí ô-zôn và sự nóng chảy vật liệu; chúng có khả năng chống lại các tác nhân lý hóa.

Cáp bọc cao su silicon của công ty chống lại tác nhân hóa học, mềm dẻo và chống mài mòn. Chúng tôi sản xuất cáp PTFE, ETFE, FEB và PFA, được sử dụng rộng rãi trong ngành luyện kim, hóa học, năng lượng mới, gió, mặt trời, bộ đổi điện, hàng không vũ truh, quân đội và công nghiệp ô tô.

Chúng tôi cung cấp giải pháp cho khách hàng với các sản phẩm chính xác từng chi tiết và đội ngũ nhân viên tại nhà. Chúng tối có khả năng làm theo thiết kế riêng của khách hàng, các đường dây ngắn và các nguyên mẫu mà các nhà sản xuất thông thường không làm được. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn hảo đầy đủ nhằm đảm bảo khách hàng luôn thấy tự tin khi sử dụng sản phẩm và cung cấp đến khách hàng dịch vụ chính xác, tin cậy trong nhiều năm tới.

Chúng tôi cũng cung cấp mẫu và dịch vụ OEM. Chúng tôi cũng có thể giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm đúng đắn và dịch vụ cố vấn kỹ thuật.

Sản phẩm
  • Cáp sợi quang Sanew sản xuất cáp sợi quang với chất lượng cao cấp. Được đưa vào sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng ngành điện, các sản phẩm cáp sợi ...
  • Cáp PTFE, FEP, PFA, PVDF Cáp PTFE có đặc tính hóa và điện học tuyệt vời, được ứng dụng trong nhiều nơi mà nhiệt độ khoảng 180 ℃ và hơn hoặc tại những vị trí âm ...
  • Cáp siêu dẫn nhiệt độ cao Vật liệu dẫn của cáp siêu dẫn nhiệt độ cao được chế tạo từ dây niken nguyên chất, với tấm mica vô cơ bọc xung quanh lõi niken như là chất cách nhiệt .